Baby shampoo recommendations

Anong brand ng baby shampoo ang ire-recommend mo sa ibang parents? Bakit mo siya gusto?

Baby shampoo recommendations
375 Các câu trả lời

i recommend Johnson's Baby ung new cotton touch mommy!😊 maganda sa skin ni baby hindi malagkit tsaka di nakaka dry ng skin ni baby..😊Very affordable pa..😉😉😉

Dove baby shampoo. Its smooth on baby's skin and has mild scent. Very effective din sya pang hand wash pang alis ng malansang amoy like when you touch sea foods 😁

Nung infant pa first born ko lactacyd gamit ko. Nung nag 1yr old sya dove baby shampoo nung nag 3 na sya Johnsons Active until He's 4 yrs old. ❤️

Johnson's po hiyang baby ko since newborn sya til now na 3 months na. Johnson's active naman pag lumaki laki na sya hehe

LACTACYD po 🙂 Then maglagay kayo ng 2 to 3 pcs po ng kalamnsi sa water nya. Promise nakakaganda ng kutis & ang bango pa ni baby 😘

If new born, ung cotton wash ng johnsons n johnson then pag active na, active wash naman kase the more pawisan the more na bumabango sila.

Cethaphil Hair and body❤️ Maganda sya lalo na sa kay shawn na sobrang pawisin at nagkakarashes kapag mainit plus hindi naiirritate yung mata nya kapag naliligo😊👍

Eskulin Minni Mouse - madulas, shiny at mabango hair ng daughter ko the whole day. Tried switching before pero mas ok talaga sa kanya ito

Cethapil body wash and shampoo at JJ baby bath ginagamit ko ky baby. S una ko anak wla p cethapil noon lactacyd at JJ lng din gamit ko

Baby Dove.. Sobrang pawisin ni baby before.. I even tried cetaphil pero di nagbago pero sa baby dove nawala yung sobrang pagpapawis ng ulo nya.