parang nahirapan lalo huminga anak ko kc ginamitan ko ng nebulizer ng tulog at nakahiga 😭

anog dapat ko pong gawin?

1 Trả lời

nagnebulizer kami sa anak ko nung maliit pa sia during waking hours at nakaupo.

2mo trước

un po ba ang recommended ng pedia? we use salinase para sa clogged nose, to soften ang clogged mucus. after magspray ng salinase, aspirate out or higupin ung liquid using aspirator. hindi inhale as droplets. applicable din ang salinase sa adults. kapag naglagay ako ng salinase, hindi ako humihinga, kasi baka pumasok sa baga ko ung liquid.