Mga mii ask ko lang

Ano texture ng poop ng baby nyo pag kumakain . ? Bby ko kase 8mos na ung texture ng Poop nya Malambot ganon po ba talaga Nd pa sya nag foform ? Tas pag pinapakain ko po andme po nya poop sa isang araw nakaka tatlo po sya Dumi snaa po masgot salamt po frst time mom 🥰

1 Trả lời

sa baby ko, soft and pasty ang consistency, parang peanut butter. everyday or every other day ang frequency. 1x a day pero minsan up to 2-3x a day.