anung pwede igamot

Ano pung pwede igamot sa ubo 6months preggy po ako

38 Các câu trả lời

water therapy po ako noon..yung may lemon po na water.. at calamansi minsan..

Dpende po sa ubo. Ako kc pinag gamot n ni Ob ko nun k weeks ndn d nwwala..

Nung may ubo ako with phlegm Carbocisteine ung nireseta sakin... 😊

Ako sis.. Para safe inom lang madameng water para matunaw yung plegm

Double your vitc. Yun yung advise sakin ng ob ko nung preggy ako.

water therapy lang po tapos kain ka pagkain na rich in vitamin c

Ako noon di ko na experience na ubuhin more water lng sis

calamansi and oregano leaves extract super effective.

more water po kung di pa gumaling consult your ob na

More water po then gawa kau calamansi or lemon juice