First food at 6months

Ano pong unang pinakain ninyo sa babies ninyo at bakit. :)#advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

avocado as per pedia po. pwede rin potato, sweet potato o sayote. yan yung matataas ang iron content na very need ni baby.

1y trước

thank u mi. avocado nga din ung sa previous kids ko. try ko naman yang sayote :)

banana ako mii, then sweet potato, avocado, carrots, potato. yan ung first foods ni baby.

1y trước

okay naman avocado mii para di siya masanay sa mga matatamis.