Cord Coil po

Ano pong ultrasound yung pwedeng ipagawa para malaman if naka cord coil ang baby .. 39wiks en 2days na po kasi ako hindi padin bumababa si baby hinala po ng OB ko naka cord coil thanks

5 Các câu trả lời

ako mi nung 21 weeks ako nagpaCAS ultrasound ako nakita na may single cord coil siya sa leeg. kaya monitored kami sa bahay gamit yung fetal doppler. nakakastress at praning since ftm ako at possible kase masakal daw si baby. minomonitor ko pati movements niya. nung 35 weeks ako, IE tapos mismong ob ko nag ultrasound , wala ng cord coil si baby. kaso, ngayong 37 weeks nako pag ka BPS sakin sabi ko sa sonologist icheck if ok ba yung cord niya, tapos pagkacheck meron na naman ulit🥲 ang likot daw kase ni baby😁

Same po tayo, mommy. 39 weeks and 5 days na here. Consistent na may pain na since mabigat na si baby at 8.4 lbs. And lots of Braxton Hick Contractions pero la pa rin yung mucus plug na discharge and closed cervix pa. Scheduled for CS na ako on my 40th week

Sakin po kahapon medyo sa mukha po nya buti nalang di po pumulupot humarang lang sa mukha 🥺🥺38 weeks and 4 days napo ako bps po pinagawa ko

1y trước

wala padin ako mi sign ng labor yung sa pwerta lang mi masakit yun lang gusto ko nadin makaraos🥺😢🙏

same 39 weeks and 2 days , nagcocontract lng siya tas mwwla naman

1y trước

pelvic ultrasound ko nakita may cord coil si baby pero lastweek bps wala naman nakitang cord coil and baka daw nawala na. baka po hindi pa talaga nababa si baby same case sayo im 1cm lastweek pero til now 39weeks and 2days no signs of labor parin

OB will do. but best is 3D/4D si OB naman mag bibigay ng request

1y trước

Salamat po . 🥰