.

ano pong sintomas ng malapit na na pong manganak 1st baby ko po ito. kaya dko po alam kng gagawin ko.

18 Các câu trả lời

Full term, para pong najejebs, saka nag increase yung pagitan ng hilab

Bleeding Contraction ung paulit ult na may interval ng 2mins

isa yung nagbreak na yung water,nagdischarge ng brown,

ung sakin naghilab muna taz may blood spot.

parang masakit ang tyan mo..

Pananakit nG Balakang

Contractions kahit hindi sya masyado masakit basta parati na naninigas na tyan mo consult ka sa OB, or pa NST ka. . . Yung iba pumuputok yung tubig. Ako kasi di ko alam na manganganak na pala ako, for sched OB prenatal lang yung akin eh then pag check ng NST ko may contractions na kaya enIE ako then boom 4cm na pala ako, kaya diretso ER na

Marami po ya..sa akin kasi may lumabas na tubig which is maganda raw kasi hindi masakit pag tubig ang lumabas..pag dugo daw medjo masakit..