Skin Care

Ano pong safe na skin care products for pregnant ? Bawal po ba yung mga whitening products like lotion, kojic? Thanks, your answers will be highly appreciated. Godbless.

21 Các câu trả lời

Coconut oil is good. Wala din akong stretch marks from my 1st pregnancy

Mustela po ginamit ko. Meron sila products for preggy mommies

6y trước

Meron din ako mustela sis pero d ko talaga matake yung smell nya. Sensitive lg talaga pagpreggy no.

Try nyo po safe for pregnant & Breast feeding mom.

mag safeguard ka nlng muna mamshie para cgurado.

safeguard po or mild soap like ivory or gergens

bawal whitening products sis..

bawal po mga pampaputi...

mga organic soap lang po

safeguard lang ako mamsh

no paraben products