Mobile legends

ano pong pwedeng gawin sa husband mo pag di tumitigil mag mobile legends? pagkatapos kasing mag ml mag babasketball naman sa court tapos alis ng bahay ganun tas pag gabi ml nanaman. ?

71 Các câu trả lời

Relate much tas matutulog nalang after mag ml kasama ko nga pero parang wala

Samahan mo nalang. Haha. If you cant stop them, join them ika nga nila 😂

Ako nga sinabayan ko na lang ginawa na lang namin bonding dalawa 😂

Ahahaha im playing mobile legend too proud 9 months preggy 😂😂😂

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Hahaha. I-uninstall niyo po. Ganyan ginawa ko kay Hubby. 😂

Sirain mo phone laglag mo sa tubigan kunwari aksidente lang.

Jung lumabas si baby d na sha naglaro e. Tinamad na sha.

ssbihin mo sa knya sis, ipapa rehab mo na kmo sya haha

hinahayaan ko lng sya hanggang sa malowbat ung phone.

Same problem here 🤦🏻‍♀️