Normal delivery episiotomy

hello ano pong pwedeng gawin or itake para mas madaling gumaling yung tahi pag normal? Yung sakin po kasi bumuka sa bandang pwet dahil po sa constipation. Thank you po #episiotomy

5 Các câu trả lời

Dapat may nireseta sayo sila na stool softener. Sa akin, after ko manganak pina inom ako agad ng stool softener tapos niresetahan. Para hindi ma pwersa yung pag poopoo. Bili ka siguro ng cilium fiber, or balik ka sa ob mo kung breastfeeding ka kung pwede yun or kung ano pwede itake pampa lambot ng poopoo

mefanamic for a week.. betadine fem wash.. make it dry as much as possible. alalay lang.. more on bed rest. folow up check up ka sa OB mo if bumuka tahi mo.

same Mii napaka constipated ko minsan parang auko na mag Cr dahil natatakot ako sa tahi ko dahil hanggang pwet hays going 3weeks palang kami ni baby

methronidazle at mefenamic yun bigay ng OB ko po. ang hirap magbawas. parang mapupunit.

bumalik ka sa ob mo.