Ask ko lang po

Ano pong pwede mangyari sa baby ko po kasi madalas kami nag aaway ng asawa ko tapos lagi nya sinusuntok tyan ko 2 months and 2 days pregnant po

3 Các câu trả lời

hindi maganda yan. hindi lang minsan, lagi pa. nasa 1st tri kau ng pagbubuntis. alam ba nia na buntis kau? consult with OB.

1y trước

kaya madalas na nanakit tyan ko

Kapag sinusuntok nya ang tyan mo, possible ang miscarriage. Stress pa nga lang malala na, paano pa yung suntok 😔

Nakakadurog naman ito ng puso. Sana alam ito ng partner mo, lalo 1st trimester very critical