new mom

ano pong product ang mgandang pangtanggal ng rashes ng baby? 2months old po..

8 Các câu trả lời

Meron kasi ako dating gamit pharex yung brand nya .. maganda sa allergy ng baby yun.. ewan ko ba bakit wala na ganun sa mga mercury.. super effective sya

rashes saan po? if diaper rash, sakin drapolene gamit ko if back rashes, mustela stelatria cream or lotion po

Sang part po may rashes? Pag sa pwet po try Elica sis recommended by pedia.

petrolium jelly sis, best din sya pangprevent ng rashes

6y trước

rashes saan?

calmoseptine po

Drapolene po

Rash free

Cetaphil