Lihi

Ano pong pagkain pinaglihian or pinaglilihian niyo?

172 Các câu trả lời

Mga filipino foods!! Puto, biko, palitaw, kutsinta, kalamay graaabbbbiiii ngayon gusto na naman ng sapin2x hahahaha

Pinaglihian: lahat ng ulam na may tomat sauce (afritada, menido, caldereta, giniling, etc) cream-o, adobo. 😆

Ako lang ba yung hindi nakakaalam kung ano pinaglihian? 😂😂 halos kasi lahat dati ayaw ko

Desserts na chocolate, kutsinta yung may dulce de leche na dip, lumpiang shanghai ng jollibee 😀

Hindi ko alam kung ano pinaglihian ko. Pero gusto ko noon lagi sinigang at masasabaw na ulam 😁

sampalok na hinog yung maasim, na never ko nakain 😅😭😭 di kasi uso hanggang ngayon 😅

Yung migoreng, vanilla oat meal atsaka balut. 😅 May lahi kasing indonesian yung ex ko. Haha.

Ako di ko alam hahaaha kasi lahat ng inihahain kinakain ko hindi din ako nag hanap.

Asawa ko pinaglihihan ko. At saka mga students kong magaganda. 😂

Dalandan and chocolate ice cream kaso parehas di ko nakain hahahaha