37 weeks and 2 days

Ano pong nararamdaman niyo mga mii.. Ako kasi paninigas lang ng tiyan at masakit na singit and feeling ko parang magkakaron lang ako. Any advice po para mag open po ang cervix Sabi kasi ni doc 37 or 38 weeks need na daw po akong manganak #adviceplease #newmom #firsttimemom #firstmom

2 Các câu trả lời

Hi mii, better consult your OB. I felt the same the previous days and ni-IE ako ng OB ko. Yun, I was 1cm open na.

same mii , 37 weeks and 2 days nadin ako laging paninigas ng tyan and sakit singit