ano pong mas maganda gamitin napkin or pampers habang nag papaheal ng tahi sa keps kaya po kasi ako nag papampers di na umaabot sa cr pag naiihi ako. Okay lang po ba kung pampers gamitin ko? habang nag papa heal ng tahi ?

16 Các câu trả lời

Yung mga napkin na long and for heavy days po xe malakas po mens hnggang sa bmlk sa normal na

maternity pads po...ung modess po meron. available po sa drugstore or sa supermarket.

yes pwede kahit anong diaper ,mga 1 to 2months pa sguro gagaling 😊😊

napkin po, para madali lang pag iihi ka. 😅

Maternity pads na Momsh ☺️

napkin po mas gusto ko