Ubo at Sipon

Ano pong gamot pinakamabisang pinapainom niyo kay Lo pag may sipon siya ay ubo. 3 years na po siya. Nag try na po kasi ako ng Tempra saka Solmux nawawala naman pero bumabalik din. 😭

1 Trả lời

Mild symptoms lang ni lo kapag may sipon at ubo, maybe dahil flu vaccinated rin sya. Pero wala akong pinapainom na gamot, I just make sure that he eats extra healthy, specially fruits. Then for ubo, since 2yo si lo, raw honey ang ipinapainom ko. Dini-dilute ko sa water para hindi sobrang tamis. WARNING: DO NOT GIVE HONEY TO BABIES 1YO and BELOW Usually gumagaling na si lo in a week. If it takes longer, pinapatingin ko na sa pedia nya.