NEED YOUR HELP MGA MOMSHIE ?

Ano pong dapat kong gawin? Yung tahi ko sa pwerta parang may nana na. 1 month na po yan. Di ko alam gagawin ko hirap ako maglakad. Please help po ?

NEED YOUR HELP MGA MOMSHIE ?
132 Các câu trả lời

Pa-check up ka na po, dapat betadine fem wash ginamit mo na pang hugas. Then use malamig na tubig para mabilis gumaling Ang tahi nyo, pwede rin magpakulo ng dahon NG bayabas pero hintayin nyo muna lumamig ng kunti Kasi pag mainit malulusaw Ang tahi. Ugaliin din linisin Ang sugat, atleast every 4 hours para iwas infection.

momshie acu bago lang nanganak ung ginawa ko dahun ng bayabas .,pinakuluan den bawat hugas ng femfem yan ung ginagawa ko tubig minsa malamig nman sya.,ung ginagawa lagyan ko ng tubig na mainit den ung pinakuluan ng dahun ng bayabas almost 1week lng ko sya ginawa nagheal na ung tahi.,ko 6 ung tahi ung baby ko 3.6 kilo

Wala po ba pina take SA Inyo na mga meds? Para po SA paghilom Ng sugat? Atsaka dapat po that time nalulusaw Napo Yung ginamit na pantahi SA Inyo pero Yung SA Inyo po buong buo pa. Better consult Napo kayo SA oby para matignan at malampatan po Ng tamang lunas. At betadine feminine wash po ang gamitin nyo panlinis..

5y trước

Meron po. For 1 week nga lang po sya. Betadine fem wash po gamit ko

Ask mo sa ob mo sis. Dpat nga yan 2weeks kusa ng natatanggal ung tahi mo pro bkit prang hndi padin nag hhilom. Dpat sis gamit ka ng betadine na feminine wash. Aq nun sa panganay ko sa byenan ko lng nalaman un bnili nya aq pagka panganak ko pra mabilis daw matuyo ung tahi ko.

Gnyan dn yung akin dati pero nkkapaglakad pko maayos. Medyo mahapdi lng. Nagpoops kase ko matigas kaya siguro nabigla. Pero after 1 week umiimpis nrn yung maga at nawawala yung dilaw na prng nana. I used betadine pempem wash every after ihi, poops and ligo.

5y trước

Opo nagpoop po ako ng sobrang laki at sobrang haba kaya ngayon ang hapdi hapdi nya

Ako nag Betadine Wash with luke warm water. lng every iihi tapos maligo at mag half bath. 1 week lng naging ok namn d na masakit. D ako nag susuot ng napkin or diaper nasa bahay lng naman. Panay change nalang ng undies. pa check mo nalang yan Mash.

Magpakulo ka po ng dahon ng bayabas tas upoan mo po e tapat mo yang tahi mo sa singaw po at pagkatapos pag di na masydong mainit e hugas ko po, super effective po e days lng ung tahi ko gumaling agad overall 1wk lng po okay na tahi ko

Mgpalaga ka ng dahon ng bayabas maligamgam ilagay mu sa arenola upuan mu po pra ung usok nun mlanghap tapus kumaha ka isang tabo ipanghugas mu,3x a day pnghugas dahon ng bayabas na pinakuluan, ,gnyan sa akin isang linggo lng mgaling na

5y trước

Yes pwede yan. Sakin after 3wks nag heal na.

4days mula nung nanganak ako,nakakalakad naman nako ng maayos at nakakadumi. Normal delivery din ako. Nakakainis lang may hemorroid ako. Huhuhu. Dapat jan sis magaling na tahi mo at wala na tahi kasi 1month na. Consult your ob na po.

5y trước

Momsh, try mo mag init ng tubig lagyan ng bayabas or kahit hot water lang ilagay sa arinola gawin mo 3times a day. Or paresita ka kay OB mo.

Hala momsh sakin less than 2 weeks pa lang po tuyo at magaling na ung tahi ko.. 1 month na sayo bakit fresh pa din ung tahi.. hindi kaya mataas po sugar nyo? pacheck-up ka na momsh.. hindi po normal na ganyan..