Puti sa ibabaw Ng ngipin ng toddler

Ano pong dapat Gawin sa teeth Ng Lo ko Yung 2 teeth my puti2 Po , my home remedy Po ba ? Matatanggal Po ba kaya ito? 2x ko Po sya tinutoothbrush at Colgate 0-2yrs Po gamit ko.. sana matulungan nyo Po Ako 🥺 ayoko Po sana masira Ang teeth nya 2yrs old pa lng Po . Hindi pa complete teeth .. #teeth

Puti sa ibabaw Ng ngipin ng toddler
1 Trả lời

visit a dentist..

1y trước

nag try Po Ako visit Ng dentist sinabi lng Po sa akin na normal lng Po daw Yun Ang milk teeth.. need ko Po ba mag punta sa iBang dentist?