Ano po kaya ito?

Ano pokaya ito natubo sa gilid ng aking tiyan... Sakit din balakang ko. 6months preggy ako

Ano po kaya ito?
4 Các câu trả lời

Shingles. Search mo nalang sa google info. update mo na din OB mo.

dyan lng po ba na side... wala sa kabila? hindi ka naman nilagnat noon?

2y trước

baka shingles po..inform nyo po ang inyong OB incase need mo po ng gamot... wala naman pong dapat ikabahala sa kay baby.. pero ingat pa din po pwede pong makahawa sa iba lalo na sa mga hindi pa exposed sa chicken pox..

kung masakit yan parang tinutusok, at makati, shingles po

2y trước

nagkashingles ako dati ang una pula na makati kaunti, tapos nagtubig, kumalat, masakit.. as in masakit na parang tinutusok. after ilang araw naging brown na ung mga bilog bilog.

parang shingles po siya mi