Rashes

Ano poh bang gamot sa rashes? Nagkarashes kasi sa pwet ang 2 months old bb ko. Ano poh kailangang gawin?

2 Các câu trả lời

try nyo po calmoseptine. make sure po nalilinisan maigi ang diaper area ni baby. wag po muna gumamit ng wipes, cotton and water lang po. and make sure din napapalitan ng diaper si baby on time.

tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad yan. all natural and super effective. pwede sa mukha at katawan . #topchoice