ask ko lng po sa my naka sagot.

Ano po unang lumalaki sa karawan nating mga babae pag nag uumpisa palang mabuntis ? Yung puson po ba parang maga natural lng po ba yun.? O sign na sya nf pag bubuntis.?

5 Các câu trả lời

Mga mommy's ask ko pang po if masama ba sa buntis Ang pag inom Ng sterilized milk lagi po kc aq umiinom every morning po aq kc di aq makadumi kpg di ako iinom non im 5months old pregnant thanks po sa sasagot

5y trước

Hindi naman po masama.

Hmmm. Iba iba po kasi ang buntis. Yung iba po lumalaki agad ung chan ung iba naman po matagal pa bago makita.

iba iba po sakin wala kasyadong changes kasi maliit ung babies ko

Iba iba po kc yan sken balakang at dibdib

Ako boobs muna lumaki bago tummy.