Episiotomy

Ano po tips nyo para mabilis mag heal at mawala ang pain sa pwerta? May episiotomy po kasi ako halos papuntang pwet na ang tahi, Betadine fem wash lang nilalagay ko#advicepls #1stimemom .. 5th day postpartum na. Sana may makatulong. Salamat

4 Các câu trả lời

ako po 1week kmi ni baby now . at wala nakong tahi . nagheal na . dahon bayabas lang pinanghuhugas ko lagi di nako gumamit ng betadine .

samedt. ang hirap pong dumumi kasi ang sakit ng tahi umaabot hanggang pwet :( betadine fem wash lang din gamit ko and warm water

maglaga kapo nq dahon nq bayabas tapos yun yunq ipanq hugas mo sa pepe mo madali maq heal yan.

Usually 2 weeks ok na.