Constipation/Impacted stool

Ano po supository pwede sa buntis? Yung katulad sa bata na nilulusot sa pwet. Ilang days ko npo problema ang impacted stool. hindi lng nakainom ng lactulose for 3 days ayaw n nya lumabas. Nttkot nmn ako umire.

1 Trả lời

baka nasanay ka na sa lactulose? pag nasobrahan ng inom ng mga pampadumi ang nagiging result nun ay nagiging mas constipated pa. wag maging dependeny sa pampadumi may specific na ilang araw langbyan iniinom. better consult your doctorm minamanual extract namin ang impacted poop sa hospital.