Colds during pregnancy

Ano po safe inumin na otc meds sa sipon? 28 weeks na po ako.

5 Các câu trả lời

more more water lng mommy, ganyan din ako nagkasipon sobrang hirap halos d na ko makatulog dahil sa hirap sa paghinga, damihan mo lng po inom ng tubig and nakakatulong din mag steam ka ng hot water na may asin☺️

ito Po ginawa ko nung sinipon aq ng 2 days 8 to 10 glasses of water daily dalandan around 3 to 5pcs daily (qng Hindi acidic) sa biyaya Po Diyos gumaling me agad.

No meds nalang momsh, mag steam ka, garggle salt, drink vitamin C twice a day, More water.

consult your OB po. wag mag self medicate.

No meds po