ano po mga Dos and Don't kapag nag-Spotting? going 7weeks

ano po pwedeng kainin para mas kumapit si Baby? going 7 weeks palang po.

2 Các câu trả lời

same tayo sis. ngayong araw ika 7 weels ko. nagspotting last July 31 pinabedrest ako ng ob for 2 weeks. last week kona ngayon. hindi ako nabangon except iihi. pacheck up ka po sa ob sis para masabihan ka po ano dapat mong gawin. ako po bedrest, inom ng vitamins at pamapakapit.

2y trước

galing na ko Sis sa OB same 2 weeks Bed Rest tapos may gamot at vitamins pero need ko bumalik after 2 weeks Kasi may internal bleeding ako yun ang result nung nagpa-Trans V Ako.

bedrest k lng po. nagpnta kn po s OB mo?

2y trước

opo niresatahan naman na ako ng gamot at vitamins..baka may mas maganda kainin.. para mas maging okei sana si Baby.