Nagluluha at nagmumuta right eye ni baby 2 weeks old po siya.

Ano po pwedeng gawin?#1stimemom #advicepls

3 Các câu trả lời

Pacheck-up mo na mi. Ganyan nangyari sa baby ko nung 7 days siya. Di niya na maimulat mata niya sa sobrang dami ng muta. Hanggang na namula mata niya. May niresetang gamot pedia niya mi. Sa awa ng Dyos, okay na mata niya ngayon.

sa baby ko pinatakan ko lng ng gatas sa mata habang tulog tapos massage sa tearducts tapos punas gamit cotton balls effective nmn nawala agad

talk to a pedia