Asking lang po

ano po pwede mangyare sa baby pag nilabas na pag ka nakainom ng cytotec during pregnancy 2mos pregnant nung uminom then hindi na tuloy ang laglag pero nag bleed. Til now preggy pa dn? At balak na po ituloy ang pag anak. Sorry and Respect po sana.

4 Các câu trả lời

mami musta na po baby nyo nag bleeding po ako at may lumabas na durog durog pero di ako mag success

magpa CAS po kayo para malaman kung normal lahat sa Baby nyo. para mapanatag po kayo.

Sa CAS nakikita po if meron birth defect si baby. Pacheck po kayo sa OB din.

12mo trước

mami musta na po baby nyo same tayo nag woworry po ako baka may defect po

sis relate much, nag pa ultrasound knb may heart beat ba si baby mo

2y trước

nag pa-CAS na po ba kayo? Ano po result?