Breastasore

Ano po pwede ipahid dto mga momsh,kinagat ng baby ko.ung safe sana kc breastfeeding parn kaya ganyn na kalaki

Breastasore
2 Các câu trả lời

hala mommy! ang sakit naman nyan! baka pwedeng wag mo muna ipadede yan boob na yan.. pagalingin mo muna hanggang kaya mo na ulit. Sa ngayon, ihand express mo muna yang boob na yan para hindi magkamastitis yan at mainom din ni baby yung milk. mahigpit na yakap mommy..

ouch sis ako kasi nun kahit may sugat nipple ko wlang gamot na nilagay eh. Hnd ko muna pinadede sknya or try mo gumamit ng nipple shield