Rashes ni baby

Ano po pwede ilagay sa mga rashes ni baby, sa init din ata tu ng panahon. Medyu sweaty kasi sya pag dumedede, pinagpapawisan pati arms nya. #1stimemom #firstbaby #advicepls #thanks

Rashes ni baby
1 Trả lời

baka po hindi sya hiyang sa kanyang soap or body cleanser? nagkaganyan din kasi sa anak ko. hindi sya hiyang sa lactacyd..kaya pinalitan sa physiogel cleanser at nagdagdag ng physiogel lotion..so far, di na bumalik yung rashes nia at improved yung dry skin nia.