Pano po mapadami yung milk supply po?

Ano po pwede gawin para mapa dami po yung milk supply po?ganyan lang po ka dami yung na lbas sakin

Pano po mapadami yung milk supply po?
5 Các câu trả lời

Inom ka po ng maraming tubig dapat laging hydrated mii. Pagtapos magpadede inom ka ng glass of water.. tapos malunggay mii

bili ka m2malunggay at malunggay capsule sabayan mo ng masabaw na ulam at more water

drink a lot of water,sabaw,gatas and take natalac

Malunggay capsule mii🙂