Gamot for cough

hello ano po pwede gamot sa ubo makating lalamunan. di din kasi ako makapag nebu kahit hinihika ako now

5 Các câu trả lời

My husband’s a doctor po, you can take cetirizine daw po. If ipacheck sa OB safe rin po yan :) I also took that nung inubo po ako

Vit c plus zinc mamsh tapos pinag cetirizine din ako once a day ni OB. Tapos hydrate lang din. Kain fruits. Nawala naman agad after 2 days.

2y trước

ah pwede po cetirizine kasi asthma allergy po sakit ko

bawal mgtake ng med kaya nung ako ganyan . tyaga sa paglaga ng luya at katas ng malunggay araw araw.

sabi po ni OB saakin ay citrus fruits and pwede din po magtake ng vitamin C

better ask your Ob po for alternatives na mas safe sayo.