G6pd

Ano po pwd gawin ng positive on screening test ang baby ko G6PD... Hindi ko p n p confirmatory test.. Tumatawag kc ako sa medical city pra mg set appointment walang sumasagot tapos mahirap po bumiyahe dahil nka MECQ pa.. 1 month and 10 days n po c baby.. My mga bawal po b kainin? Mix po ako breastfeed and s26.. Salamat s mga sasagot

G6pd
18 Các câu trả lời

ganyan Din po Anak ko dati pagkatapos mag new born Screening may G6pd ay sensitive po sya Bawal pulbos aat bawal pabango s kany

. Ganyan po pamangkin ko.. sabi lang ng ate ko pag g6pd dpat kada bili mo ng gamot nila dpat svgin agad na g6pd kse maselan sila..

4y trước

ano po ibg svhn ng g6pd??!!

marami po ang bawal sa G6PD gnon po ung panganay ko basta po mga lhat ng may soya at menthol bawal po pati mga alikabok po

Ung anak ko may g6pd his 9yrs old now. Lahat nmn kinakaen nya. Thankfully wala nmn nagyayare sa knya.

Toyo, soya, beans.. As my experienced for my pamangkin yan mga bawal

Magkano po binayaran niyo sa confirmatory test?

Pinaka bawal Lng po is Soya....

iwasan ang mga binwal ng pedia