NEWBORN DIAPERS

Hello 😊 ano po pinaka magandang brand ng diaper for newborn? Thank you 💕

81 Các câu trả lời

Iba't iba po sis. May hiyang din po na babies sa mga disposable diapers. Ang inipon ko po pra sa pnganganak ko Pampers at Mamipoko po.

EQ or happy po maganda rin. Mas affordable and mgnda rin quality. Or minsan depende sa baby kung hiyang po

EQ Dry po para sa akin sis kasi very affordable at hindi nagrashes ang baby ko noon.

eq dry at pampers newborn po yung inistock ko simula 20weeks pa lang yung tiyan ko.

Depende po kung saan mahihiyang yung baby nyo . Sakin po EQ dry ang ginami ji

Eq dry gamit ko sa baby ko until now.. Hindi po nagkakarashes baby ko.

wala po sa pinakamaganda yan, kung saan po mahihiyang si baby :)

Depende kng saan hihiyang si baby...sa akin pampers gamit nya

Pampers po, hindi sya sobrang kapal tama lang sa newborn :)

Huggies or mommypoko Pampers nagrashes si baby ko. EQ masyadong makapal prone for rashes