Ano po nararamdaman niyo nung naranasan niyong mag implantation bleeding? Pahelp po any opinions ??

Ano po nararamdaman niyo nung naranasan niyong mag implantation bleeding? Pahelp po any opinions

1 Trả lời

Hello. May lumabas na dugo pero isang beses na bulwak lang, tapos wala na. Tapos for 1 week, sobrang sakit ng puson at tyan ko, parang magi-LBM pero constipated ang pakiramdam. Nag decide ako mag PT, faint line. Punta ako OB, pero pinabalik ako after a month kasi 4 weeks palang base sa LMP, di pa raw makikita sa ultrasound at pinainom na rin ako ng folic acid everyday. At 8 weeks bumalik ako sa OB, ayun may heartbeat na ❤️ Fast forward 1 and half years old na siya ngayon Hehe 💕