Breastfeeding

Ano po mga dahilan bakit ang ibang mommies ay walang gatas? Like my mom and sister? Worried ako baka ako rin wala. Gusto ko sana breastfeed para kay baby namin. Thank you po.

1 Trả lời

low milk supply can be caused by a lot of factors. one is hindi agad napalatch ang baby after delivery.para mapaghandaan ang breastfeeding journey, learn more about, read articles and books, watch and attend webinars, join breastfeeding support groups. talk to your ob din that you intend to breastfeed