Baby plate and spoon

Ano po mas maganda or recommended na plate and spoon ni baby? Ung may partition ba o wala. Tas sa spoon ung kaya sana nya isubo sa mouth nya. Or ano mas maganda na other recommendation? Thanks. 9 months old na sya, sinusubuan ko pa nmn today pero prepare ko sana para mapractice nya mag hold ng spoon.

Baby plate and spoon
3 Các câu trả lời

Hi mommy. Ung sa LO ko wala namang partition. What i do is pag susubuan ko sya pinapahawak ko sa knya yung spoon habang hawak ko din. Then sya na nagkukusa nagsusubo sa mouth nya. Then pag ubos na ung food pinapahawak ko sa knya ung spoon (silicon) then sya na kusang nag pplay sa mouth nya.

kung may high chair si baby mo better yung silicon type plate or bowl kahit spoon at hayaan mo muna sya mag handle or Mag play, BLW OR baby led weaning. check YouTube for videos

Frst time mom here, need help sana. If need pa bang bilhan ng plate or no need na.