Sino po umiinom dito ng dumphaston?

Ano po mangyayare kung hindi ko sya naiinom ng every 12 hrs . Hindi ko po kasi alam , first time mom po ako. Hindi pa nakaka 12 hrs ang una konhg inom umiinom na ulit ako . Ang ginagawa ko po kasi isa sa tanghali after lunch then sa gabi after dinner din. Thank you po sa sasagot .

1 Trả lời

ako po since sept.21 nagtake npo ng duphaston ksi nag spotting po ako nung 7weeks ako..3xaday po ako nagtatake until now