Brand ng baby skin care

Ano po magandang brand ng skin care para kay baby?johnsons baby?cetaphil?enfant?dove baby?may maisasuggest po ba kayo?salamat po..

7 Các câu trả lời

depende kasi yan sa makaka hiyangan ng baby mo. yung sa lo ko cetaphil gamit nya before tapos ngayon baby dove sensitive and johnson & johnson gamit naman nya sa hair. 😊

Cetaphil the best. malambot sa skin ng baby ko kahit mataba siya nuon Hindi nagkakarashes

Mustela mie, kaso mejj pang maharlika pero maganda sya at very mild.

lactasyd and mustela. Try also cetaphil gentle.

mustela

Cetaphil

Mustela