Ano po maganda soap or liquid soap for babies? :)

340 Các câu trả lời

Lactacyd and Johnson's gamit ko sa baby ko tapos every ligo niya binababaran ko ng tea yung water, maganda daw po yun para makinis at malambot skin ni baby 😊

the best po mommy yung tiny buds rice baby bath for smooth and soft na skin ni baby ito po talaga ang the best sa lahat. proven and tested ko na kay baby. 😊

mustela is one of the best for babies. my friend is a mommy vlogger. ang gaganda ng kutis ng mga anak niya. hahaha. plan ko rin gamitin yun pag labas ni baby.

sa totoo lang mas prefer ko ang liquid soap, but ok den naman ung bar soap pero ewan ko ba hussle kse sken pag bar eh. dove ang maganda gamitin.

Tiny Buds rice baby bath po mommy, very natural and sobranh nakaka-smooth ng skin. Very maba go pa kahit pawisan si lo amoy baby pa din. ❤️

Lactacyd po maganda sya Lalo na sa rashes at bongang araw Ng baby at mabahong liig effective po sya pang tagal at pampakinis po Ng balat

Liquid maaamsh yung lactacyd pang baby talaga sya para di rin sya magcause ng rashes tapos yung pangligo nya may calamansi mas okay.

Cetaphil baby un kc hiyang s baby q makinis at malambot sya s skin ng baby q.. Lactacyd Una q gnamit ngkaka rashes nmn..

cetaphil baby. yan yung prescribed ng pedia ni baby ko. ayaw niya pagamitin si baby ng kahit anung bath soap lalo na lactacyd.

Maganda ung nivea kaso sensitive kasi skin baby ko switch to dove kmi ung color green wag daw blue kc malakas amoy hehehe