Ultrasound o LMP??

Ano po madalaa sinusundan nyo?? Ultrasound o LMP?? Kasi Ako lmp sinusundan ko.kaysa sa ulrasound . estimated lang Kasi sa ulrasound. At sinusukat lng Yung bata Kong Malaki o maliit Kya pag maliit sasabihin nila Ang duedate mo halimbawa march base your lmp. Tapos pag ulrasound Naman kahit na dudate mo is march talaga sasabihin nilangb april Ang duedate mo. Kaya Minsan diko na sinusundan Ang ulrasound Kasi Tayo lang nakaka alam Kong kaylan Tayo manganganak . Kya mas sinusundan ko Yung lmp ko

2 Các câu trả lời

ako sinunod ko transv at LMP ...Early due march 15-22 via LMP March 31 via TransV .. so march 15-31 yung expected due ko ..

yung oinakaunang tvs mo ang pinaka accurate lalo kung malaki ang gap ng tvs at lmp.