1 year old Runny Nose

Hi ano po mabisang gamot para sa runny nose. 1 year and 1 month po ang anak ko. #pleasehelp #advicepls

5 Các câu trả lời

tiny buds stuffy nose gamit ko kay baby pagmay sipon or ubo sya. pinapahiran ko sya nyan before matulog then massage, effective yan at safe. #trusted #stuffynose

Magpa reseta nalang po kayo sa pedia ni baby. Baka may mabisang gamot sya na mairecommend.

sterimar spray for babies. and ask pedia first bgo bigyan ng gamot.

neosep for kids po

nasatapp po