Answer plss,, firstime mom po💗

Ano po mabg yayari pag di tinuloy ni mommy ang vitamins para kay baby may side epek po ba dami vitamins po kasi iniinom ko isa na ang calcium at ang polic acid????? Thanks po God bless 💗💗💗

7 Các câu trả lời

Vitamins are supplements to ensure na you have adequate nutrients that is needed by you and your growing fetus. Folic acid helps prevent neural tube defects--if di ka iinom nyan magkakaroon problem sa brain and spine si baby Calcium helps sa bone formation--if di ka iinom, nasa sayo yan but your body's stored calcium will deplete, yan ang cause ng pagka bungi ng mga mommy na nagbubuntis. Yes may ganyang nutrients sa kinakain natin, kaya mo bang kumain ng prutas at gulay na tutumbas sa daily folic and calcium needs?if hindi, then mas okay to Take the supplement than sacrifice the needs of your unborn

First time mom din po ako & kumukuha ng tips sa mga friends ko na nauna ng manganak sakin, ang sabe lang nila sakin "Trust your OB". I think need mo magtiwala sa OB mo for 9 months. ayan lang din po ang mpapayo ko sa iyo, magtiwala ka po sa OB mo. Inumin mo ang mga prescribed medicines. Laban langggg

ako before nakakaligtaan ko ung folic at calcium ko..Pero gabi gabi din kasi nag mimilk ako. Pag nakakalimutan ko folic ko umiinom ako agad. It is not a best practice na wag inumin ang meds. Better to tell your OB about it para madiscuss nya sau if may dapat bang gawin or pwedeng inumin.

madaming benefits ang vitamins mi..sa developments ni baby at safety na rin ninyong dalawa..kung resita naman ni ob yong mga vitamins na pinainom sa inyo, safe po sa inyo yan

ako din di nakakainom kase panay suka, nasusuka ko din

bakit di mo tinutuloy-tuloy?

kailangan po yan mi