Materna milk Recommendations

Ano po ma rereco niyo na milk for 14 weeks pregnant, ung masarap po ang may chocolate flavor.

4 Các câu trả lời

bonina.. mura lng sya tapos masarap.. ang ginagawa ko sinasamahan ko ng fruits like banana, apple,watermelon,mango.. then ice.. then ishake ko..

Im drinking Prenagen po and naka b1t1 po siya, lasang Milo iyong chocolate flavor nila.

1mo trước

Anmum lite chocolate no sugar po sya

Enfamama chocolate flavor