medicine for pregnancy

ano po kayang pwedeng inumin pag sinipon at inaalergy yung pwede po sa buntis

6 Các câu trả lời

inubo ako a few days ago. cetirizine for adult 5mg binigay ni ob. pero di ko tinake kasi nawala naman. pag inuubo ubo ako now warm water lang muna. minsan may kalamansi rin

May sipon po ako at ubo now, Prone to allergies din po ako. Cetirizine lang po nireseta sakin. pero depende parin po yun sa doctor nyo, better po mgpa check up kayo.😊

Loratadine lang nireseta sakin ng OB ko nothing else na, once a day lang sya I take for 7days.

tiis lng mi water water ka muna

benadryl binigay sakin

Consult your ob sis