Skin Rashes

Ano po kayang pwedeng igamot kay baby? 🥺

Skin Rashes
61 Các câu trả lời

gamit ka ng bulak and water pag naglilinis ng poop, make sure nagpapalit ka ng diaper every 6 hrs or less lagyan mo pulbos para di makati

Vaseline nilagy ko Kay baby nun tapos nagpalit ako ng wipes nun kase mukang dun sya na allergy. Then after ilang days lang naging ok na.

sa akin sis sa apat qng anak puro maligamgam n tubig lng hnd aq gumagamit kahit anong chemicals. basta malinis n tubig lng 😊😊

nag ka ganyan baby ko nilagay ko gaw gaw tapos every 1 hour bago ko lagyan ng pampers para ma preskuhan naman

Calmoseptine or Cetaphil Cream po. Then lagyan mo ng pulbo ng enfant na dilaw po mabilis gagaling.

rashfree mommy. super effective. tsaka wag na po kayo mg diaper, cloth diaper nlng kayo pra iwas r

Calmoseptine po mommy and change ka brand ng diaper bka di hiyang baby mo sa diaper nya.

Mamsh drapolene cream 300+ yan sa mercury. Very effective konte konte lang paglagay

palit ng diaper baka dipo hiyang .then hugasan mo maligamgam para ma lesses yan

Lucas Papaw Ointment. sa watsons nabibili super effective kaso medyo pricey.