Anong mga pwedeng ibenta o pagkakitaan ngayong tag ulan?

Ano po kayang mga pwedeng ibenta o pagkakitaan ngayong tag ulan? Gipit po kasi kaya need dumiskarte. Sa Lumina Homes subdivision po kami nakatira Bagong lipat palang kami Kaya wala pa po masyadong idea. Any answer, comment, advice or suggestion po please? ?

2 Các câu trả lời

If masarap ka magluto momsh puede yun! Lalo na kung may FB page yung community nyo 😉

5y trước

Sopas, Sotanghon, Pansit Or yung masasabaw na ulam... Kung may mga kakilala ka na sa lugar nyo puede ka ding mag survey sa kanila 😉

Frontrow sis online selling