UBO

Ano po kayang gamot sa toodler ko mag 3 yrs old, mag 2 mos na inuubo pero hindi yung regular cough, madalas sa gabi lang pero the whole day wala naman, sabi ng pedia more on allergic cough daw kasi wala naman plema, binigyan ng montelukast pero hindi ko tinuloy, kasi may side effect at mga nababasa ko online is negative. Any advise po?

24 Các câu trả lời

Mas okay po kung ipaconsult nio nalang sa pedia.. para mas accurate mabigay nilang gamot (if needed)

ganyan din baby ko, nagbasa din ako ng feedback about montelukast nakakatakot mga feedback pero pinainom ko na rin nakakaawa kasi si baby, one month lang sya nag ganun tapos pinaturukan na rin namin ng flu vaccine okay napo sya ngayon. hanap ka po ng pulmo pedia momsh

5y trước

Ok cge slmat Mas mhal nga ung tablet kesa s sachet eh. Nkbili n kme.

Sign of asthma yan. Or allergy. Much better consult pedia pulmo. Ganyan ung sa anak ko. Nag mainitenance sya ng gamot nun like montelukast tyka may spray chorva like that. So far nawala nung 6 na sya

5y trước

Tablet na po ung sa anak ko 5 na kasi sya. I thk sa mas bata ang powder type para d mahirap inumin

Nag riseta din ng ganyan sa anak ko dati. Gumaling naman siya

5y trước

Hindi naman po siya nahyper. 2 weeks po ata nya ininom. Once a day