Skin rash ni baby

Ano po Kaya Yung tumubo sa skin ng anak ko na Para bang butlig tas parang nagtutubig sya pa advice Naman what to do mga moms

6 Các câu trả lời

yung anak ko po nag butlig-botlig po..akala ko po nung una eh bungang araw lang po..wla naman po ako ibng gnamot..ligo lang araw2 kc mainit ang panahon at dr.s wong sulfur soap po ang gnamit ko pong sabon..awa ng diyos nawala naman po☺💓

need Pedia mhie, yun lang ang dapat mong gawin . need medical advice galing sa pedia mismo para maishare mo din dito kung sakaling may same case ka . :)

uso po ngayon ang HFMD , isearch niyo po once confirm punta kayo ng pedia for consultation.

you may try cetaphil antibac bar soap. kindly consult pedia.

calmoseptine

hfmd