need advice and help

ano po kaya yong puti sa may Tenggil ng Babae Ngayon Ko Lang Kasi nakita Naalala ko Kasi Nung umanak ako tinanung ako nung doctor kung nakaihi na ba ako nung nasa delivery room ako Sabi Ko Hindi pa yon tapos parang may inilagay sya nun ramdam Ko Eh #1stimemom #thanks

need advice and help
2 Các câu trả lời

sa tinggil lang sayo mi? saken kase sa gili-gilid. andame ko ganyan mi nakita rin ng asawa ko di sya nadadala kahet kalikutin mo kase nakadikit, need mo bunutin isa-isa. sinulid po yun mi.

Kateter sguro nilagay sa tinggil mi para once mag eri ka hindi bubulwak yung ihi dun na agad sa kateter