Bukol sa dibdib

Ano po kaya yan masakit po tapos sa may gilid po ng dibdib ko may parang bukol na sobrang sakit

Bukol sa dibdib
6 Các câu trả lời

𝚢𝚞𝚗𝚐 𝚋𝚞𝚔𝚘𝚕 𝚙𝚘.𝚗𝚊𝚜𝚊 𝚍𝚒𝚋𝚍𝚒𝚋 𝚗𝚒𝚢𝚘 𝚒𝚜 𝚐𝚊𝚝𝚊𝚜 𝚙𝚘 𝚢𝚊𝚗 𝚗𝚊 𝚗𝚊 𝚗𝚊𝚖𝚘𝚖𝚘𝚘 𝚜𝚞𝚋𝚛𝚊𝚗𝚐 𝚜𝚊𝚔𝚒𝚝 𝚙𝚞𝚢𝚊𝚗..𝚒𝚙𝚊 𝚍𝚍 𝚗𝚒𝚢𝚘 𝚙𝚘 𝚙𝚊𝚕𝚊𝚐𝚒 𝚜𝚊 𝚋𝚋 𝚗𝚒𝚢𝚘 ..𝚍𝚊𝚗𝚊𝚜 𝚔𝚞𝚙𝚘 𝚢𝚊𝚗 𝚑𝚊𝚗𝚐𝚐𝚊𝚗𝚐 𝚗𝚐𝚊𝚢𝚘𝚗 𝚢𝚞𝚗𝚐 𝚜𝚊 𝚖𝚊𝚢 𝚗𝚒𝚙𝚙𝚕𝚎 𝚜𝚞𝚋𝚛𝚊𝚗𝚐 𝚜𝚊𝚔𝚒𝚝 𝚙𝚊𝚐 𝚜𝚒𝚜𝚒𝚙𝚜𝚒𝚙𝚒𝚗 𝚗𝚒 𝚋𝚋 𝚖𝚊𝚒𝚢𝚊𝚔 𝚔𝚊𝚗𝚊𝚕𝚊𝚗𝚐🥺

1y trước

𝚜𝚞𝚋𝚛𝚊𝚗𝚐 𝚜𝚊𝚔𝚒𝚝 𝚝𝚊𝚕𝚊𝚐𝚊 𝚢𝚊𝚗 𝚖𝚒𝚒 𝚔𝚊𝚢𝚊 𝚝𝚒𝚒𝚜 𝚕𝚊𝚗𝚐 ..

wag na wag po masasagi yung may bukol ha kasi masakit po baka mag cause ng mastitis. warm compress mo lang po then continue lang padede kay baby, masakit yan parang tinutundo ng karayom ang utong pero tiis lang. importante mawala yung bukol sa dede. wag na wag madadali dede mo kasi super sakit nya kawawa ka. ingat po

milk bleb yan need ipa suck kay baby para matanggal then gamit ka din ng mqt nipple cream effective pantanggal ng bleb. yung bukol sa side is namuong milk naman yun need mo din ipa suck kay baby or ipump para matanggal

paconsult Po Kayo sa ob or lactation consultant. search nyo din Po proper hand express.

kungbsobrang sakit, much better na ipatingin na po sa Ob

Gatas ung bukol, normal yan ipadede mo sa baby mo